ท้อง2 มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะ

ไปไหนมาไหนมีแต่คนบอกท้องเล็ก คือแม่บ้านนี้ไม่ได้ซีเรียสเรื่องท้องเลยค่ะ สำหรับแม่ท้องจะเล็กขอแค่น้องเกิดมาไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ เพราะแม่มีประสบการณ์คลอดคนโตแบบทรมานสุดๆค่ะน้องออกมา3730กรัม แม่เลยคิดว่าคนนี้ท้องจะเล็กแค่ไหนขอแค่เกิดมาไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ แล้วเราค่อยมาเลี้ยงน้องโตข้างนอกดีกว่า

ท้อง2 มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะ
2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แร้วค่ะแม่ บ้านนี้18สัปดาห์ท้องใหญ่มาก ท้อง2

2y ago

34+3 แล้วจ้า

ใช่ค่ะ ไม่ต้องไปสนใจ 😊

2y ago

บ้างทีก็อยากจะพูดว่า "เผือก"น่ะค่ะ แต่เงียบดีที่สุดเพราะความคิดคนเราไม่เหมือนกัน🤣