25+2 ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ไปไหนมาไหนมีแต่คนบอกท้องเล็กมากท้องเล็กลูกเกิดมาตัวเล็กแน่เลย ใส่ชุดคลุมทำไมท้องยังเล็กอยู่เลย ขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ ไปซาวด์หมอก็บอกน้องนน.ดี ไม่อยากออกบ้านเลยค่ะออกไปมีแต่คนบอกท้องเล็กกินข้าวเยอะๆ ปล.ท้องแรกด้วยค่ะ

25+2 ท้องเล็กไปมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก๊โดนทักค่ะ 23w แต่ไม่ใส่ใจค่ะ เพราะคุนหมอบอกน้องนน.ตามเกณฑ์ แขงแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็โดนทักค่ะ แต่ไม่สนใจ เชื่อหมอค่ะแม่ 😊