หน้าดุได้ลูกชาย

ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าหน้าดุมากได้ลูกชายแน่ๆ เราก็ได้ลูกชายจริงๆแม่บ้านไหนหน้าดุบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ปกติก่อนท้องคือหน้าเดียวอยู่แล้วพอท้องปุ้บ หน้าตาดูเหวี่ยงจิก ×10 อัลตราซาวด์มาได้ผช. รอลุ้นตอนคลอด 55

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องก็หน้าเหวี่ยงอยู่แล้ว5555

ของเราหน้าใสมีแต่คนทายว่าได้ผู้หญิง แต่ซาวด์แล้วได้ผู้ชายค่ะ😆

4y ago

อิจฉาจังค่ะบ้านนี้ทั้งสิวทั้งคอดำ

มีแต่คนเดาว่าผู้หญิง อัลตราซาวนด์มาลูกชายจ้าาา.5555

4y ago

หน้าสวยมากเลยค่ะ

บ้านนี้ถ้าไม่ยิ้มคือหน้าดุมากได้ลูกสาวค่ะ

หน้าดุคือตอนท้องไม่เคยยิ้มเลยใช่ไหมคะ

4y ago

ออค่ะ เราไม่เข้าใจคำว่าหน้าดุ เพราะไม่เคยได้ยินคนพูด ก้อพึ่งได้ยินจากคุณแม่เลยสงสัยค่ะ

บางคนหน้าดุแต่ได้ผู้หญิงก็มีค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าบ้านนี้ก็ได้ลูกชาย

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ☺️

บ้านนี้หน้าดุค่ะ ได้ลูกสาว

ไม่หน้าเกี่ยวคะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ