ท้อง7เดือน ไม่มีใครทักว่าได้ลูกชายเลย

ไปไหนมาไหน แต่งตัวโทรม แค่ไหนก็มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว เค้าชมกันว่าหน้าสวย ไม่โทรม แต่งตัวน่ารัก แต่งตัวสวยตลอดเวลา ทั้งๆที่เราบางทีออกไปไหนก็ไม่แต่งหน้าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนโดนทักแบบนี้บ่อยบ้างคะ ☺️🥰#firstbaby

1 ตอบกลับ

ท้อง 9+1w สิวขึ้นเยอะ รู้สึกโทรม แต่ไปไหนคนก็ทักว่าแม่สวยผ่อง น่าจะได้ลูกสาว ส่วนตัวแม่ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะ 😅