ประจำเดือนไม่มา 3 วันไปพบคุณหมอ

ไปให้คุณหมอซาวผ่านช่องคลอด ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ เจอเพียงแค่โพรงมดลูกหนาตัวขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มา 3 วันไปพบคุณหมอ
8 ตอบกลับ

ตรวจยังคะ มา 2 ขีดมั้ย บางทีอาจจะไข่ตกช้าค่ะ หมอจะถามว่า ปจด.ครั้งสุดท้ายเมื่อไร และนับอายุครรภ์คร่าวๆให้ และจะให้ยาบำรุงมาทาน พอนัดอีกที 3-4 วีค ก้อซาวใหม่ค่ะ คราวนี้น่าจะได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ ระหว่างนร้ก็ทานยาที่หมอให้ พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารครบ 5 หมู่นะคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ลุ้นๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่

ตรวจปัสสวะหรือเลือดก็ได้จ้า ถ้าไม่งั้นก็รออีก 2 สัปดาห์ไปตรวจใหม่นะคะ ของเรามดลูกหนาปจด.ขาด1 วันก็ไม่เจอ หมอบอกน้องฝังตัวอยู่ลึก ไปอีกทีตอน 8 วีคก็เจอน้องค่ะ

5y ago

2 ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ

เคยตรวจเจอ 2 ขีดเเล้วไปซาว เป็นเเบบนี้เลยค่ะ ท้องยังอ่อน ผ่านไป อีก 4 สัปดาห์ กลับไปซาวอีกที เจอทั้งตัวเเละหัวใจเลย. ตอนนี้คลอดเเล้วครับ

5y ago

ใจเย็นๆนะคะ รออีกซักหน่อยเดี๋ยวจะเจอหัวใจดวงน้อยๆที่กำลังเต้นอยู่ในท้องแน่นอน

มี 2 อย่างจ้า 1. ไข่ตกช้า 2. ไม่ท้อง และกำลังจะมีปจด. ว่าแต่ แม่ได้ตรวจครรภ์รึยังเอ่ย? ด้วยปัสสาวะ/เลือด

ปกติค่ะแม่..รออีกสักสัปดาห์ ค่อยไปตรวจอีกน่ะแม่ มีลุ้นค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนหรือยังคะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ 2 ขีดชัดแจ๋ว

แล้วคุณหมอแจ้งว่ายังไงอะ?

5y ago

ถ้างั้นเชื่อหมอนะคะไม่ต้องมาถามแม่ๆในนี้หรอกวิตกเปล่าๆนอกจากแม่ๆในนี้เป็นหมอสูติและผดุงครรภ์

รอไม่มาสักอาทิตย์นะค่ะ