สอบถามแม่ๆหน่อย ค่ะ กำหนดคลอด 16 ตุลาคม นี้

ไปโรงพยาบาลตามหมอนัดวันที่ 7 หมอขอตรวจปากมดลูก หมอบอก ปากมดลูกเปิดแล้ว แต่ไม่รุ้กี่เซนค่ะ หมอให้กลับบ้านค่ะ พอมาวันที่ 8 -9-10 มีมูกใสๆเหนียวๆออกมาค่ะ เวลา ปวดฉี่ ชอบมีออกมา แต่ไม่มีอาการเจ้บท้อง หรือ น้ำเดินค่ะ อาการนี้ ปกติไหมค่ะ แต่เมื่อเวลา 12.31 เข้าห้องน้ำปวดฉี่ มีมูกป่นเลือดออกมาค่ะ แต่ไม่เจ้บท้องค่ะ ควรไปหาหมอทีนทีไหมค่ะ กลัวหมอไล่กลับมาบ้านค่ะ หมอนัดอีกที วันที่ 14 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนาดบ้านนี้ปวดท้องปั้นแข็งถี่ทุก5นาทีมีมูกเลือดอออกหมอยังไล่กับบ้านเลยค่ะเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดจ้าจนตอนนี้38+5ยังเงียงอยุ่เลยจ้าปวดหลอกเก่ง555+

ปกติค่ะ รอให้ปวดท้องถี่ก่อนค่อยไปก็ได้ค่ะ