ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้

ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด2เซ็นแต่ยังหนาอยู่เลยไล่กับบ้าน แต่พอกับมาบ้านมีลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ ครบ40วีควันนี้พอดี ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วไล่กับอีก

ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้
66 ตอบกลับ

ป้าดดดด เยอะขนาดนี้ แอทมิดเถอะค่ะ

จะคลอดแล้วจ้าหาหมอด่วนเลยจ้า

ขนาดนี้ไปเถอะค่ะ อันตราย

ไปค่ะ งง ทำไมไล่ให้กลับบ้าน

จะคลอดแล้ว ไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าด่วนๆเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค้ะคุณเเม่

รีบไปโรงบาลเลยค่ะแม่

ไปหาหมออีกรอบเถอะค่ะ

ควรกลับไป รพ อีกคะแม่