ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้

ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด2เซ็นแต่ยังหนาอยู่เลยไล่กับบ้าน แต่พอกับมาบ้านมีลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ ครบ40วีควันนี้พอดี ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วไล่กับอีก

ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้
66 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยจ้าแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะไม่ต้องรอ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

เบลอภาพ แก้ไขด้วยค่ะ

4y ago

เธอ คนกังวล คนรีบๆ บางทีเค้าคิดไม่ทัน. ถ้าไม่อยากเห็นแนะนำจุด3จุดมุมบนขวามือ ซ่อนโพสต์นี้ที . แค่นี้ก็ไม่เห็นแล้วค่ะ . ไม่ต้องมานั่งคอมเม้นอยู่เน้อะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

_ไปหาหมออีกรอบคะ

ไปหาหมอยังคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ 😯