ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้

ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด2เซ็นแต่ยังหนาอยู่เลยไล่กับบ้าน แต่พอกับมาบ้านมีลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ ครบ40วีควันนี้พอดี ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วไล่กับอีก

ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้
66 ตอบกลับ

รีบไปเลยนะคะจะคลอดแล้วคะออกมาเป็นลิ่มขนาดนั้น

ปกติเปิด2ซม หมอควรให้นอนโรงพยาบาลแล้วนะคะแม่

ควรไปค่ะ... ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ คลอดง่ายๆ💕✌️✌️

ถ้าไล่กลับก็ประจานโรงบาลได้เลยเป็นขนาดนี้

ไปหาหมอเลยค่ะ รึขอหมอนอนโรงบาลเลยก็ได้จ้า

ไปหาหมอเลยค่ะบอกอาการหมอให้ละเอียดค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะเสี่ยงแล้วแบบนี้

ขอให้คลอดปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ

ไปโรงบาลคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ๆ

รีบไปเลยค่ะ รอบนี้ไม่น่าโดนไล่กับ