ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้

ไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด2เซ็นแต่ยังหนาอยู่เลยไล่กับบ้าน แต่พอกับมาบ้านมีลิ่มเลือดออกมาแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ ครบ40วีควันนี้พอดี ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ กลัวไปแล้วไล่กับอีก

ไปโรงบาลแล้วกับบ้านมามีลิ่มเลือดแบบนี้
66 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ของเราปากมดลูกเปิด 2 เซนคือนอนแอดมิทเลยนะ รอแค่ 3 ชั่วโมงครึ่งก็เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

4y ago

ของเราพอน้ำเดินแล้วที่โรงพยาบาลให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียวคือปากมดลูกเปิดหมดเลย เบ่ง 3 ทีออกเลยค่ะ

ถ้าไล่ก็ด่ามันเลยค่ะไปโรงบาลอื่นเลยเด็กทั้งคนมีเลือดออกขนาดนี้ถ้าเป็นไรขึ้นมาละค่ะ

ควรรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เราปากมดลูกเปิดสองเซน หมอให้นอนโรงพยาบาลแล้วนะคะ

รีบเลยแม่ ของเราเปิดเซนเดียวก็ให้นอนรอแล้วนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ถ้าเป็นขนาดนี้ไปหาหมออีกรอบเถอะค่ะแม่ ไล่กลับมาอีกก็ไม่ใช่คนแล้วค่ะ

40วีคเปิด2เซนให้กลับบ้าน? ปกติมห้นอนโรงบาลแล้วค่ะ ทำไมให้กลับมาลั😰

ไปหาหมอยังค่ะแม่ อัพเดทอาการด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ควรไปค่ะ ไม่เจ็บท้อง อาจจะได้ผ่าคลอด ปล.ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

แม่จ๋าเป็นยังงัยบ้าง ทำมัยหมอใจร้ายจังชอบไล่กลับบ้าน😥😥

มันไม่น่าใช่ลิ่มเลือด​แล้วละแบบนี้​ มันก้อนเลือดค่ะ​