แตกแล่ว หลังจากที่หายไปนาน

ไปแอบแตกมาแล้วจ้า #38+5 ผ่าคลอด

แตกแล่ว หลังจากที่หายไปนาน
12 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะผ่าคลอดนี้อยู่ที่ ร.พ เขาให้เราเดินเลยไหมค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+3 มีเจ็บเตือนนิดหน่อย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ น่าเกียจน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก🥰

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่า

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ