แตกแล้วคับ🎉🎉🎉

ไปแอบแตกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วคับแม่ๆ💕 เจ็บท้องคลอด 39w พอดีเลยคะ น้ำหนักแรกเกิด 3,560⚖️❤️ ผมเป็นผู้ชายคับ👦🏻 ลูกคนแรกเกิดเองคะ ทำท่าจะเบ่งไม่ออกแล้วรวมรวบพลังอึ้บๆ สุดท้ายก้อเบ่งออก บอกเลยความเจ็บปวดครั้งนี้จะจำไปจนชั่วชีวิตเลย ทรมานที่สุดในชีวิตรู้ซึ้งคำว่าแม่เลยคะ🥺

แตกแล้วคับ🎉🎉🎉
64 ตอบกลับ

แม่บำรุงอะไรคะ นน.ลูกดีมากเลยคะแม่ 😍

ยินดีด้วยนะคะ🥰น้องน่าชังมากๆค่ะ🥹🥰

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยค่ะแม่😍

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะคุณเเม่.💕💕

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆคะ

น้องน่ารัก น่าซังมากๆเลยค่ะ 😍🥰🥰

ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น่าชังมากกกกก เลี้ยงง่าย ๆ นะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️