แอบแตกมาแล้วจ้า 38w2d.

ไปแตกมาแล้วจ้า น้องคินน์ น้ำหนัก2800กก. ตอนอยู่ในท้องแม่ๆผมเป็นกรดไหลย้อนแทบทุกวันเลยคับ 🤣

แอบแตกมาแล้วจ้า 38w2d.
18 ตอบกลับ

บ้านนี้38w+1ยังไม่มีวี่แววเลยคะแต่หมอนัดกะตุ้นปากมดลูก29นี้แล้ว อยากแล้วอึดอัดปวดไปหมดแล้ว🥹🥹

ยินดีด้วยค่ะ🎉 ทางนี้38+1มีเเค่ท้องเเข็งกับ เจ็บเตือน อยากเเตกมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+4 ยังไม่แตกเลยจ้า แต่แอบมีเลือดออก นิดเดียว วันนี้วันที่ 2แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคร้า....บ้านนี้ก็38+2 ยังไม่แตกเลยจ้า.....อยากแตกมาก

บ้านนี้38w2d เหมือนกัน ยังไม่แตกเลยค่ะ😂 ยินดีด้วยค่ะแม่

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้ออกจะแย่อยู่แล้ว 😅

บ้านนี้ทั้งแพ้ท้องกรดไหลย้อน38+4ยังไม่แตกเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยเป็นกรดไหลย้อนคืออะไรที่ทรมานมากตอนท้อง😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

38w5dเงียบมากแม่อยากแตกแล้วค่าาา😂

บ้านนี้38+6แล้วแล้วค่ะ เงียบกริบ😄

แข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ