31w

ไปแจาะเลือดมาหมอให้ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กแยอะๆแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะจะทานอะไลดี นอกจากใข่แดงและตับค่ะ

1 ตอบกลับ

แอปเปิ้ล แก้วมังกร พวกเครื่องใน ประมาณนี้ค่ะ หรือแม่สามารถเข้าไปดูเมนูในฟีเจอร์ “สูตรอาหาร” และ “อาหาร&โภชนาการ” ได้เลย