มีเด็กแอบย้ายทีม

ไปเเอบแตกมากแล้วค่ะแม่ช่วยคิดชื่อเล่นหน่อยค่ะน้องเป็นผู้หญิง พ่อชื่ออ้น แม่ชื่อเกด

มีเด็กแอบย้ายทีม
18 ตอบกลับ

แม่คลอดเองรึผ่าคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ช่วยตั้งชื่อนะคะ น้องออร์แกนค่ะ

11mo ago

คลอดเองค่ะ

น้องอันปันค่ะเห็นหน้าน้องแล้ว นึกคำนี้มาเลยค่ะ

ขอนอกเรื่องนะค่ะแม่แม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

น้อง อิมเมจค่ะ

น้องอากาศ ค่ะแม่

น้องโอปอค่ะเเม่

น้องอากาศค่ะแม่

น้อง อาเกลล์ค่ะ

ออกัสเพราะดีคะ

น้องอังกอร์จ้า