ถ้าครรภ์น้อยกว่า1อาทิตย์หมอจะซาวเห็นมั้ย

ไปเเล้วรอบ1เเต่หมอซาวยังไม่เห้นน้องเเต่บอกว่าน้องยังจะอ่อนยุ

1 ตอบกลับ

อายุครรรภ์น้อยกว่า 1 อาทิตย์ คือยังไงคะ อันนี้ได้นับจากประจำเดือนวันสุดท้ายที่มีไหมคะ

4mo ago

ยึดตามประจำเดือน เดือนสุดท้ายเลยค่ะ วันสุดท้ายที่มี