สอบถามแม่ๆ

ไปเอาผลเลือดตรวจดาวน์ซินโดมมา หมอบอกมีความเสี่ยงต่ำ แต่ไม่หมายถึงว่าจะเปนหรือไม่เปน คุณแม่ๆตรวจได้เท่าไรกันมั้งค่ะ

สอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้1:344ค่ะแม่ แม่ตรวจที่รพ.ไหนคะ

4y ago

อ่อค่ะบ้านนี้ตรวจที่รพ.สระบุรี น่าจะสบายใจได้ในระดับนึงค่ะแม่ ถ้าต่ำกว่า250ค่อยน่ากังวลค่ะ