กังวลมากๆคะ

ไปเอกซเรย์แขนมาตอนท้อง13สัปดาห์ ไม่ได้แจ้งหมอก่อนเอกซเรย์ว่าท้อง ตอนนี้ก็เลยกังวลว่าลูกในครรภ์จะเป็นอะไร อยากรู้ว่าส่งผลกับลูกในท้องไหมคะ 🥺🥺#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

โอ้ยทำไมไม่แจ้งหมอ คนท้องเขาห้ามเด็ดขาดเลย มีผลกับเด็กโดยตรงเลย