27+4 ท้องไม่ค่อยใหญ่

ไปเรียนก็ต้องอุ้มท้องใหญ่ๆแบบนี้ไปด้วยทรมานแต่มีความสุข💗 เดินลำบากมากช่วงนี้น้องดิ้นเก่งกินเก่งแต่น้ำหนักแม่ก็ก็56.4เอง ไม่ไปไหนเลย กินเยอะแค่ไหนน้ำหนักก็ไม่ถึงเลข6สักทีพอ58.1พรุ่งนี้ก็ลดเหลือ56อีกกินก็ไม่อ้วนแล้วลูกจะได้รับสารอาหานและน้ำหนักไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

27+4 ท้องไม่ค่อยใหญ่
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะอุ้มท้องไปเรียนไปด้วยขึ้นลงบนไดลำบากเหนื่อยหอบเลยคะคุณแม่ทานยาที่หมดให้ๆครบคะนั้นจะบำรุงช่วยส่วนที่ขาดไปคะทานผักผลไม้เยอะๆทานพวกตับพวกเลือดคะตอนคลอดต้องเสียเลือดมากคะและนมบำรุงคุณแม่ด้วยนะคะบ้านนี้ทานแอนมัมกับเอนฟ่าคะสมัคสมาชิคจะมีส่วนลดคะคุณแม่ลองไปหามาทานนะคะทานคลอดจนให้นมลูกเลยคะนมมีสารอาหารครบคะทดแทนสารอาหารที่คุณแม่ไม่ได้ทานหรือไม่ชอบทานคะ