ประกันสังคม

ไปเดินเรื่องมาแล้วคะใช้สิทธแม่ง่ายมากเอกสารก้แค่สำเนาใบเกิดน้องกับสำเนาบัญชีธนาคารอย่างละ2แผ่นรวมเดินเรื่องส งเคราะบุตรด้วยจ้ะ

ประกันสังคม
2 ตอบกลับ

แม่ยื่นเองหรอค่ะ บ้านนี้ยื่นของสามี ไม่ได้เงินสงเคราะห์เพราะไม่ได้จะทะเบียนค่ะ

กี่วันได้รับเงินค่ะ