ปรึกษาการตรวจเลือดQuad test คัดกรองดาวน์ซินโดรม

ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลรัฐ เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม หมอนัดฟังผลวันที่ 27 ตุลาคม อยากทราบว่า ถ้าเรามีความเสี่ยงสูง ทางโรงบาลจะโทรมาแจ้งรึป่าวคะ หรือต้องรอฟังผลวันนัดทีเดียว รอลุ้นผลหนักมาก ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โทรแจ้งวันนัดให้มาเจาะน้ำคร่ำค่ะถ้าผลเสี่ยงสูง

ถ้าผลเสี่ยงทาง รพ.จะโทรมาบอกให้ไปรับฟังผลด่วนคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่