เพศลูกตามกรรมพันธุ์

ไปเจอในกลุ่มมาค่ะ แม่ท่านนึงบอกว่าตอนท้องมีลางสังหรณ์เกี่ยวกับเพศลูกคือ พี่สาวของแม่ท้องคนแรกก็ผู้หญิง และ คนโตของสามีก็คือผู้หญิง อาการแพ้ท้องของแม่ท้องคือ หิวแต่ของหวาน #แบบนี้ก็เป็นไปได้ใช่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยว เราลูกชายก็กินแต่ของหวาน

เพศลูกไม่เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ ค่ะ