ประกันสังคม

ไปเจอบทความอันนี้ในกูเกิ้ลมา ไม่รู้ว่าสามารถทำได้จริงไหม คือเรามีประกันสังคม แต่ยังส่งไม่ถึง5เดือน เพราะฉะนั้นจะไม่สามารถเบิกค่าคลอดได้ เราสามารถไปขอหนังสือจากประกันสังคม เพื่อใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอดบุตรได้หรือไม่ ใครเคยมีประสบการณ์มาเเชร์กันหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ค่าคลอด #ประกันสังคม

ประกันสังคม
1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิปกจส.อยู่แล้วยังไงก็ใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้ค่ะ ยกเว้นกรณีแม่ยกเลิกสิทธิปกสค.

3y ago

ขอบคุณค่ะ