ตั้งครรภ์12สัปดาห์แต่มีเลือดไหล

ไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นสีน้ำเป็นสีแดงพอล้างอี้กทีเป็นเลือดสรแดงสดมีอาการปวดท้องน้อยฝั่งซ้ายมีใครทราบมั้ยคะว่าเป็นเพราะอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราเคยเป็นน้องหยุดหายใจค่ะ