ท้อง10สัปดาห์สามารถทานปลิงทะเลดิบได้มั้ยคะ

ไปอ่านในกูเกิ้ลก็บอกว่าสามารถทานได้และมีประโยชน์มากค่ะ แต่อีกใจคือมันสดเลยลังเลว่าจะกินได้ไหมนะ มีใครตั้งครรภ์แล้วเคยทานอาหารแนวนี้บ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรายังกินซอยจุ๊เลยค่ะ55555

2y ago

สุดยอดค่ะ😂