สอบถามคะ

ไปอ่านเจอมาคือ ถ้าผ่าคลอดเด็กจะไม่มีภูมิคุ้มกันเหรอคะ คือไม่ทราบจริงๆ เห็นหลายๆคนบอกให้คลอดธรรมชาติเด็กจะได้ออกมามีภูมิคุ้มกัน

สอบถามคะ
52 ตอบกลับ

เราก็ผ่าคลอด ลูกก็แข็งแรงดี ไม่เป็นไร. #เด็กนมแม่

ได้ แต่น้อยกว่าเด็กที่คลอดเองจ้า

คลอดเองมีภูมิคุ้มกันมากกว่าค่ะ

ถ้าคลอดองได้ คลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอดเอง ปอดของเด็กจะดีกว่าคะ

คลอดเองดีสุดค่ะ ฟื้นตัวเร็ว

ใช่ค่ะคลอดเองดีที่สุด

ไม่เกี่ยวหรือเปล่า

คลอดเองดีสุดค่ะ

คลอดเองดีสุด