อุลตร้าซาวด์ตอน12week 4วัน

ไปอุลตร้าซาวด์มาตอน12week 4 วัน แล้วน้องเอาหัวปักลงหลังเราแบบนี้ปรกติใช่ไหมคะ แต่ตอนซาวด์ก็เห็นน้องขยับตัวนิดหน่อย แม่ๆบ้านไหนอุลตร้าซาวด์ แล้วได้ภาพน้องหัวลงแบบนี้ไหมคะ ขอดูภาพอุลตร้าซาวด์เด็กๆวัยนี้ของแม่ๆหน่อยคะ ??แอบสงสัยเพราะเปิดดูคุณแม่แต่ละคน น้องนอนปรกติหัวไม่ทิ่มลงแบบนี้กัน อิอิ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณแม่ๆมากคะ??

อุลตร้าซาวด์ตอน12week 4วัน
2 ตอบกลับ

หนูเล่นกายกรรมอยู่จ้าแม่จ๋า ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

อิอิ ขอบคุณค่ะ😁