ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??

ไปอัลตร้าซาวมาตอน12สัปดาห์

ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??
468 ตอบกลับ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่แฝด3 #เราแฝด2ยังท้องตึงขนาดนี้แฝด3จะขนาดไหน

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอลุ้นค่ะ ปจด ขาด

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดเหมือนกัน แต่กรรมพันธุ์ไม่มีแฝดเลย

ดีใจด้วยค่ะแม่ ตอนวิ่งได้พูดเก่งคงจะวุ่นวายน่าดูเลยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แบบนี้บ้างจังค่ะ แต่ขอแค่แฝดสองกะพอ.

ว้าว ยินดีด้วยค่าาาา บ้านนี้อยากได้แฝดแต่มาเดี่ยวจ้า🥰🥰🥰

ว้าว แฝด3เรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแฝด3แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทุกคนน่ะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ สุดยอดๆมากค่ะร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สนุกเลยงานนี้ ขอให้น้องๆ แข็งแรงนะคะ