ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??

ไปอัลตร้าซาวมาตอน12สัปดาห์

ได้ลูกแฝด3คนจ้า ดีใจมากกก??
468 ตอบกลับ

โอ้วโหว ขอให้เด็กๆ และคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ 🤟🏻🤱🏻🙏🏻

ดีใจด้วยนะคะ แต่ต้องระวังเป็นพิเศษเลยนะ สู้ๆคะ เพื่อสามแฝด

แค่แฝด2ก้ว่าอุ้มท้องเหนื่อยแล้วแฝด3จะขนาดไหนค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยแม่ อึดอัดน่าดูเลยเนาะ บ้านมีสองคนยังแน่นมาก

ดีใจด้วยค่ะ แต่ต้องระวังให้มากๆเป็นพิเศษ ท้องแฝดอันตราย

โชคดีมากๆเลยค่ะขอให้คุณแม่และน้องๆสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรง. ทั้งแม่และลูกนะคะ. ทีเดียว จบเลยคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ยินดีด้วยน้าค่ะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ สาธุค่ะ🙏🙏

(สุดยอดค่ะ แค่แฝด 2 ก็ดีใจแล้ว นี่แฝด 3 เลย ยินดีด้วยค่ะ

ธรรมชาติรึทำกิฟคะแม่ ได้ทีเดียวสามเลย โหวววว สุดยอด