รบกวนสอบถามแม่ๆ และผู้รู้ ค่ะ

ไปอัลตร้าซาวด์มาแม่มัวแต่สนใจถามพัฒนาการอื่นๆของลูก แม่ลืมถามหมอว่าเพศอะไร มีใครพอจะอ่านและทราบบ้างไหมคะ? ว่าในกระดาษ2แผ่นนี้ได้บอกเพศมั้ยค่ะ ถ้าบอกบอกว่าเป็นเพศอะไรคะ? #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆ และผู้รู้ ค่ะ
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตตอบแบบคร่าวๆนะคะ ในใบไม่ได้บอกเพศค่ะ บอกแค่พัฒนาการของลูกค่ะ เช่น น้ำหนักตัว ความยาวของลำตัว ความกว้างของศรีษะ ประมาณนี้ค่ะ

3y ago

อ่อโอเคค่ะ 😊ขอบคุณนะคะ