26+3แล้วคะ

ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอไม่บอกรายละเอียดอะไรเลยนอกจากพูดแค่ว่าเปนก้นน้องอย่างเดียวคะ น้ำหนัก-ความยาว-ขนาดตัวของน้องก้อไม่บอกเลยคะ เพศก้อไม่บอก บอกว่าหัวน้องช่วงบริเวณสะดือส่วนขาหรือตัวน้องยุข้างล่างแค่นั้นเองรุปอัลตร้าซาวด์ก้อไม่ได้ให้ดูหรือติดสมุดชมพูมาให้เลย แล้วบอกให้ไปอัลตร้าซาวด์อีกทีวันที่8พฤษภาคมนี้ แล้วต้องเสียเงินอีก850บาทค่าอัลตร้าซาวด์ (แต่สิทธิ์ประกันสังคมแม่จะหมดวันที่3พฤษภาคมนี้เหมือนกันไม่รุ้จะเปลี่ยนสิทธิ์ไปใช้สิทธิ์30บาทได้มั้ย)ถ้าประกันสังคมตัดมันจะใช้สิทธิ์30บาทอัตโมมัตมั้ยคะ สิทธิ30บาทแม่ยุจังหวัดเชียงรายจะใช้กับรพ.รัฐในจังหวัดที่แม่ยุตอนนี้ได้มั้ย ตอนนี้แม่ยุจ.สมุทรสงครามคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ต้องบ้ายสิทธิและเปรียนสิทธิคะ

3mo ago

แม่ว่าจะลองเปลี่ยนในแอป สปสช.วันที่4-6พฤษภาคมดูว่าจะได้มั้ยเหนแม่ๆหลายคนในแอปนี้พูดกันหลายคนคะว่าย้ายหรือเปลี่ยนได้ ใช้เวลาแค่วันเดียวก้อใช้ได้เลย