ไปอัลตร้าซาวดูเพศ

ไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศที่คลินิก น้องยกขาบัง แต่หมอบอกว่าเห็นร่องจิมิ แต่ไม่ชัด หมอเลยบอกว่า ผญ แต่แม่ก็ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสัยน้องคงอายค่ะเเม่ ลองอายุครรภ์มากกว่าคนนี้ ไปอัลตราซาวด์ดูเพศน้องอีกทีก็ได้นะคะ เพื่อความชัวร์ค่ะ