แม่ๆช่วยดูหน่อยค้ะ. ว่าท้องผญหรือผช

ไปอัลตราซาวด์มาแล้วน้องไม่ให้ดูค้ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าผญหรือผช.ค้ะ เมนต์หน่อยน้ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค้ะ. ว่าท้องผญหรือผช
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ รอซาวรอบหน้าเผื่อน้องให้ดู

ไม่รู้จ้า