21week ท้องเล็กน้ำหนักลูกจะตามเกณฑ์ไหมคะ

ไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากเลยไม่มีโอกาสได้ถามคุณหมอเลยค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์รึป่าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

21week ท้องเล็กน้ำหนักลูกจะตามเกณฑ์ไหมคะ
3 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ เท่าๆกับลูกเราเลยพึ่งไปหาหมอมา

450.63 คือน้ำหนัก ถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ

จากที่ดู ตามเกณฑ์ปกตินะคะ