หวัดดีคับ ผม35W 4D

ไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ ผมนน.2200แล้วคับ หวังว่า อีก2สัปดาห์ จะได้เจอกันนะลูก หมอบอก 37W.ก็คลอดได้เเล้ว อยากเจอหน้าเร็วๆ แม่ๆที่คลอดเดือนมีนา เปนไงกันบ้างเเล้ว ปล.รูปมัวๆไปหน่อย แต่ตอนหมอซาวก็หมุนๆให้ดูเห็นหน้าลูกอยู่นะ ??

หวัดดีคับ ผม35W 4D
1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่

4y ago

อยากเจอหน้าตัวน้อยเต็มทีแล้วจ้า