ขอวิธีเพิ่มความยาว ความสูงลูกในครรภ์

ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกลูกน้ำหนักดี แต่ตัวเล็กไปหน่อยนึง แม่ๆมีวิธีเพิ่มความยาวความสูงลูกในครรภ์กันไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารจำพวกโปรตีนค่ะไข่ไก่ ปลา เนื้อสัตว์