ไปอัลตราซาวด์มา

ไปอัลตราซาวด์มา คุณหมอกดท้องแรง กลับมารู้สึกเจ็บเบาๆ จะอัตรายต่อลูกไหมค่ะ ท้องได้ 3 เดือน #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยโดนหมอกดท้องตอน8สัปดาห์ค่ะ เจ็บมาก พอมาตรวจ10สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว งงเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเพราะโครโมโซม แม่อย่าคิดมากนะคะ

3y ago

เจ็บไม่มากค่ะ เจ็บวันเดียว แอบกังวลนิดนึ่งค่ะ