เครียดจิตตกมากค่ะ!

ไปอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดมา​ วันนี้ครบ7สัปดาห์5วัน​ น้องมีตัวขนาด​ 5มิล​ แต่ยังไม่เห็นหัวใจ​ คุณหมอนัดอีกทีวีคหน้า​ หากยังไม่เห็นการเติบโตเพิ่มหรือหัวใจ​ มีสิทยุติการตั้งครรภ์ ศึกษามาบางคนเห็นหัวใจช่วง10-12วีคก็มี​ เครียดค่ะทำตัวไม่ถูกกังวลไปทุกสิ่ง​ เคยแท้งมาแล้วภาพเก่าๆตามมาให้คิดมาก​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอให้โฟลิกมาทานไหมคะ เคยเจอแบบนี้เหมือนกัน กินไปสิบวันหมอตรวจเจอการเต้นของหัวใจ น้ำตาไหลเลยค่ะ

3y ago

ให้ค่ะ​ จิตตกกังวลทุกวัน​