ไปอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์7เดือน

ไปอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์7เดือนค่ะหมอบอกว่าไม่เห็นมือไม่เห็นเท้าไม่เห็นหน้า และไม่เห็นหัวใจ คือยังไงคะกังวลใจมากหรือว่าพออายุครรภ์เยอะจะไม่เห็นอะไรมากเกี่ยวไหมคะ

27 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอ เปลี่นร คลีนิคได้เลยคะถ้าหมอบแกแบบนี้ บ้าบา 7เดือนบอกไม่พบอะไร 😏😏