ไปอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์7เดือน

ไปอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์7เดือนค่ะหมอบอกว่าไม่เห็นมือไม่เห็นเท้าไม่เห็นหน้า และไม่เห็นหัวใจ คือยังไงคะกังวลใจมากหรือว่าพออายุครรภ์เยอะจะไม่เห็นอะไรมากเกี่ยวไหมคะ

27 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์ที่อื่นค่ะ บ้านนี้ตอน6เดือนเห็นยันตับ ไต หัวใจเต้นตุ๊บๆเลย ชัดมาก

ใจเย็นๆก่อนนะคะ แนะนำให้ลองไปซาวด์และปรึกษาหมอท่านอื่นเพิ่มเติมค่ะ

ไม่น่าจะเป็นไปได้น่ะค่ะ แนะนำไปซาวด์ที่อื่นใหม่เลยค่ะ

7เดือนเป็นคนแล้วค่ะ น้องพร้อมจะเกิดล่ะคะ จะไม่เห็นได้ไง

บ้าแล้ว เปลี่ยนโรงบาลเลยค่ะแม้ 7 เดือนจะไม่เห็นได้ไง

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เราว่าแม่เปลี่ยนที่ซาวด์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ❤

ย้าย ร.พเลยค่ะม่น่าเชื่อ7เดือนแลัวจะม่เห็นอะไรเลย

เปลี่ยนหมอค่ะ..ลองไปที่อื่นดู

ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะแม่

ไปคลีนิคเลยค่ะ หมอละเอียด