ตั้งครรภ์ได้ 35w4d ค่ะ

ไปอันตร้าซาวด์มาวันนี้น้ำหนักน้องได้ 2โล6 คะ อยากทราบว่าน้ำหนักน้องพอดีหรือน้อยไปค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 35w4d ค่ะ
1 ตอบกลับ

พอดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ตอนคลอดได้แค่ 2,700+ เองจ้า

3y ago

ตามเกนคะแต่บ้านนี้36วีค3000กว่าคะ