หัวใจน้องเต้นเร็วผิดปกติ น้ำในท้องเด็กเยอะ

ไปอันตร้าซาวด์มาวันนี้ หมอพบว่าน้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ น้ำในท้องน้องเยอะ ต้องส่งไปเชียงใหม่ด่วน มีแม่ๆเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้จิตตกเลยค่ะ สงสารน้อง

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ