อัลตราซาวด์พบน้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ น้ำในท้องน้องเยอะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ไปอัลตราซาวด์วันนี้น้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ น้ำในท้องเยอะ หมอบอกน้องแย่แล้วต้องส่งตัวไปเชียงใหม่ มีแม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้มั้ยคะ เครียดมากๆเลยเป็นห่วงน้องมากๆ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให่นะคะ