ไปอ่านเจอมาว่ามีคุณแม่บางคนพอใกล้คลอดทางโรงพยาบาลจะมีเรียกเก็บค่ามัดจำในการคลอดจริงไหมค่ะ เราจะจ่ายตอนคลอดทีเดียวเลยได้ไหมค่ะหรือต้องแบ่งจ่ายเป็นงวดๆไปค่ะ อยากรู้เผื่อใกล้คลอดแล้วจะเจอเหมือนกันค่ะ จะได้เตรียมตัวถูก

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยเจอแบบนี้นะคะ ส่วนมากจ่ายตอนคลอดทั้งนั้นคะ ก่อนออกจากโรงพยาบาล