แม่ๆคะ ซื้อของเตรียมคลอดลูกคนแรกหมดไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆซื้อของเตรียมคลอด และเริ่มเลี้ยงล฿กคนแรกหมดไปเท่าไหร่กันบ้างคะ จะได้เตรียมตัวถูก

2 ตอบกลับ

หลายหมื่นเลยค่ะแม่ ลูกคนแรกด้วยอ่ะค่ะ ซื้อทุกสิ่งอย่าง 5555

หลายพันอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เห็นอะไรก็ใจสั่นไปหมดแล้ววว