เบื่ออาหาร กินอะไรก็อ้วก จะมีผลต่อทารกในท้องไหม ??

ไปหาหมามาก็แล้ว ฉีดยาแก้แพ้ท้องไป1เข็ม ได้น้ำเกลือ1ถุง ก็ยังรู้สึกคลื่นไส้อยากจะอาเจียนอยู่เลย รู้สึกท้อมาก ด้วยความที่กินอะไรไม่ค่อยได้ กลัวว่าทารกจะเป็นอันตราย แม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแชร์วิธี หรือแนะนำ หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็เป็นค่ะเเม่กินอะไรไม่ได้เลยกินข้าวได้2-3คำอ้วกออกมาหมดไส้หมดพุงเลยค่ะ ตอนนั้นไม่อยากกินอะไรเลยนอกจากน้ำเปล่า เเต่ก็ต้องฝืนกินค่ะเพื่อจะได้ไม่เป็นโรคกระเพาะเเละจะได้มีสารอาหาร พอเข้าสู่ช่วง4-5เดือนจะดีขึ้นเองค่ะเเม่🥹✌🏻

1y ago

ถ้าเเม่ทำไหวก็ทำก่อนก็ได้นะคะเอาที่เเม่ไหวเเละสะดวกจ้า ลองคุยกับหัวหน้างานดูมั้ยคะ หรือ วันไหนไหวก็ไปวันไหนไม่ไหวก็พักดูค่ะ บ้านนี้ช่วงท้องเเรกๆก็ไปบ้างไม่ไปบ้างค่ะ พอ4-5เดือรเริ่ทดีก็ไปปกติจ้าเเต่ไม่ทำงานหนักไม่หักโหม ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วไม่ได้ไปเเล้วค่ะลายันคลอดเลย โชคดีที่หัวหน้างานเข้าใจค่ะเเม่🥹❤️