ปวดท้องแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นไรไหมค่ะ

ไปหาหมอๆบอกว่าลูกยังอยู่ดีแต่ใจหนึ่งของหมอคิดว่าแท้งคุกคามเลือดออกมากะปิกะปรอยเลื่อยๆปวดท้องมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

คุณหมอสงสัยว่าแท้งคุกคามแล้วไม่ได้ฉีดยาหรืออะไรเลยเหรอคะแม่ เราเมื่อสัปดาห์ก่อนปวดท้องแต่ไม่มีเลือด หมอให้หยุดงานเลยค่ะ5วัน ให้เคลื่อนไหวน้อยที่สุด

3y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะแต่ได้ยาวิตามินมากิน

แล้วคุณหมอได้ฉีดยากันแท้งหรือให้ยามาทานหรือเปล่าค่ะ ถ้าไม่ได้ฉีดยาหรือได้ยาทาน ควรกลับไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ น้องรอดไหม สุ้ๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้ก็เป็น หมอไม่ทำอะไรให้เรย

เราก็เป็นไปหาหมอหมอก็บอกว่าเด็กแข็งแรงดีไม่เป็นไรปากมดลูกก็ยังไม่เปิด

รีบไปหาหมอเลยคะ บ้านนี้พึ่งขูดมดลูกไปเมื่อวาน น้องหัวใจหยุดเต้น

แต่เราไม่ปวดท้องแต่ออกเป็นสีน้ำตาล

3y ago

สีน้ำตาลเหมือนกันค่ะเลยรีบไปหาหมอหมอให้ยามากินจากสีน้ำตาลเลยออกเป้นสีเลือดเลยจ้าไม่หยุดเลย

ไปพบหมอเลยต่ะ