ตั้งครรภ์ 23 w. เป็นภูมิแพ้น้ำมูกไหลตลอด ปนเลือด

ไปหาหมอได้ยาแก้แพ้มาทาน แต่ไม่หายสักที ตอนนี้รำคานมากเลยค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ? เราไม่ได้แกะนะคะ?

ตั้งครรภ์ 23 w. เป็นภูมิแพ้น้ำมูกไหลตลอด ปนเลือด
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าตอนท้อง เลือดจะออกง่ายปกติจ้า

5y ago

ตอนนั้น4-5เดือนค่ะ ที่เป็น ตอนนี้คลอดแล้วจ้า