มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ​ ตั้งครรภ์​ได้​ 10วีค​ มีอาการปวดข้างๆสะดือด้านขวา

อยากทราบว่าจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ​ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยนะค่ะ บางทีก็มีสีเขียวคล้ำ เหมือนโดนกระทบอะไรคล้ายๆรอยช้ำ ทั้งๆที่ไม่ได้โดนอะไร ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 32 วีค บางทีก็ยังมีเหมือยรอยช้ำขึ้นบ้างแต่น้องก็ดิน ซาวน์ก็ปกติดีค่ะ

มดลูกขยายคะ เป็นทุกคนคะ ปวดๆจี๊ดๆประมานนี้ปะคะ

มดลูกกำลัง ขยายตัว จ้าา

5y ago

อ่อค่ะ​ พอดีตอนท้องแรก​ไม่เคยมีอาการอะไรเลย​ มาท้องนี้มีอาดารหน่อยๆ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ