ตั้งครรภ์ 23 W ตกขาวสีน้ำตาลอันตรายไหม

ตกขาวสีน้ำตาลอันตรายไหม สีเหมือนน้ำมะขามเปียก เมื่อวานยังเป็นออกสีเชียวๆจางๆเมื่อคืนรู้สึกปวดท้องนิดๆพอเช้ามาเข้าห้องน้ำตกขาวไหลออกสีน้ำตาลขุ่นๆ

2 ตอบกลับ

มีอาการอื่น ๆ ไหมคะ เช่นปวดท้อง ปวดแสบช่องคลอด ถ้าไม่มีอาการอื่น ก็เป็นธรรมดาที่แม่ท้องจะมีตกขาวหรือมูกค่ะ

5y ago

เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมีเลือดออกมากับตกขาวด้วย คันช่องคลอด

ถ้าสีเปลี่ยนถือว่าผิดปรกติ หาหมอค่ะ

5y ago

้เดือนที่แล้วก็เป็นค่ะ และก็หายไปเอง